Hoi thao the gioi ke toan CleverCFO Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax
+ Reply to Thread
Trang 1 của 3 1 2 3 CuốiCuối
Kết quả 1 tới 10 của 21
 1. #1
  bich
  Khách vãng lai

  Thời hạn nộp Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

  Chào các bạn!

  Mình mới chuyển qua phụ trách kê khai thuế, thường thì hàng tháng mình nộp Mãu số 01-VAT chung với bảng BÁO CÁO SỐ LƯỢNG HĐ vào ngày 20.Nhưng tháng vừa rồi Cục thuế nói là đã quá thời hạn nộp BẢNG BÁO CÁO SỐ LƯỢNG HĐ (họ bảo ngày 10). Các bạn có thể chỉ cho mình thông tư nào quy định được ko? Thanks

 2. #2
  hoaanh2912
  Khách vãng lai
  Thông tư thì tớ không nắm rõ nhưng ngày 10 nộp tờ khai là đúng đấy, ở đâu cũng thế. Không biết trường hợp nộp muộn như bạn thì có bị phạt gì không?

 3. #3
  huytq
  Khách vãng lai
  Hàng tháng bạn phải nộp Tờ khai thuế GTGT và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn vào ngày 10. Nếu bạn muốn biết quy định về việc sử dụng hóa đơn bạn vào trang web của Tổng cục thuế http://www.gdt.gov.vn/index.jsp?sid=...oid=20587#3.QD có đoạn
  Hàng tháng thực hiện báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn mẫu BC-26/HĐ (theo mẫu đính kèm), chậm nhất vào ngày 10 của đầu tháng sau. Riêng một số ngành đặc thù có thể báo cáo sử dụng hoá đơn hàng quý nhưng phải được sự chấp thuận của Tổng cục Thuế.

  + Báo cáo thanh, quyết toán sử dụng hoá đơn hàng năm (theo mẫu đính kèm) gửi cơ quan thuế trực tiếp quản lý trước ngày 25 tháng 02 năm sau.

 4. #4
  cycy
  Khách vãng lai
  ơ sao lại còn báo cáo sử dụng giấy nộp tiền vào ngân sách nữa cơ à? Mình chưa làm cái này bao giờ và k biết mẫu như nào? Ai có thì upload lên đây cho mình với.
  Thanks

 5. #5
  trangdtq
  Khách vãng lai
  Ghét dễ sợ, có mỗi mấy cái giấy tờ ấy mà bắt doanh nghiệp phải làm bảng kê đến mấy lần : Bảng kê tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý, hàng năm, báo cáo trong quyết toán. Mình không biết mấy bác ở trên cao ấy có đọc hết k hay cứ đòi cho có.

 6. #6
  PA83
  Khách vãng lai
  Thông tư thì tớ không nắm rõ nhưng ngày 10 nộp tờ khai là đúng đấy, ở đâu cũng thế. Không biết trường hợp nộp muộn như bạn thì có bị phạt gì không?
  đơn giản, bạn tìm Thông tư số:41/2004/TT-BTC ngày 18 tháng 5 năm 2004 Hướng dẫn thi hành nghị định số 100/2004/NĐ-CP nhầy 25 tháng 02 năm 2004 của chính phủ quy định về sử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế

 7. #7
  cycy
  Khách vãng lai
  Mình chẳng nghe nói phạt gì cả.Tại vì đơn vị mình nộp thuế theo hình thức tự khai, tự nộp, nên ngày 25 mới hết hạn nộp tờ khai. Thường thì mình nộp Mẫu 01-GTGT chung với bảng báo cáo số lượng hóa đơn. Thế là bắt đầu tháng này phải đi đến nộp báo cáo 2 lần rồi. Phiền ghê!!!

 8. #8
  cold
  Khách vãng lai
  Rắc rối nhỉ!Chỉ có cuối năm mình mới làm quyết toán GNT và tình hình sử dụng hoá đơn thôi.

 9. #9
  hoaanh2912
  Khách vãng lai
  Giấy nộp tiền vào NSNN bằng CK chỉ áp dụng đối với những doanh nghiệp nộp thuế NK,thuế GTGT, thuế nhà thầu... bằng chuyển khoản thôi.
  DN nào có sử dụng loại này thì mới phải báo cáo thôi, DN của bạn không dùng thi không cần báo cáo đâu, không phải lo lắng.

 10. #10
  moonbrave
  Khách vãng lai
  Giấy nộp tiền vào NSNN hình như là kê chung với mấu báo cáo THSDHD thì phải


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn