Hoi thao the gioi ke toan CleverCFO Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax
+ Reply to Thread
Kết quả 1 tới 3 của 3
 1. #1
  utdung
  Khách vãng lai

  hàng tháng có phải nộp gì cho thống kê?

  Các bạn cho mình hỏi, một số doanh nghiệp hàng tháng có nộp "Phiếu thu thập thông tin doanh nghiệp,, báo cáo tháng hoạt động nhập khẩu hàng hóa,báo cáo hoạt động xuất khẩu hàng hóa" cho bên thống kê, một số doanh nghiệp lại không, vậy việc nộp những báo cáo này cho Thống Kê là bắt buộc hay ko bắt buộc. Xin giải đáp giúp mình!
  Cám ơn!

 2. #2
  Đồng Hành
  Khách vãng lai
  Theo những gì mình thấy, thì ko phải nộp những văn bản này hàng tháng,mà chỉ đến cuối năm , sau khi nộp báo cáo TC năm, bên thông kê sẽ chuyển cho bạn mẫu họ cần cty bạn cugn cấp thông tin (những mẫu bạn kể trên) và bạn điền nộp cho Thông kê.

 3. #3
  Dunghd
  Khách vãng lai
  Theo như mình đc biết thì hàng tháng ( cùng ngày nộp báo cáo thuế tháng ) các công ty đều phải nộp báo cáo thống kê ( mẫu báo cáo do phòng thống kê cung cấp ) và cuối năm cũng nộp báo cáo tài chính , tùy từng loại hình của các cty khác nhau thì sẽ có những mẫu khác nhau, vừa rồi cty mình đã đc tập huấn hướng dẫn và mua tài liệu tham khảo của bên thống kê, Cty thuộc quận nào thì các bác lên phòng thống kê quận đó sẽ đc hướng dẫn chi tiết đấy ạh ( các cô chú, anh chị trên ấy cũng nhiệt tình lắm )
  Chút chia sẻ! Thân!


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Similar Threads

 1. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 02:30 PM

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn