Hoi thao the gioi ke toan CleverCFO Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax
+ Reply to Thread
Trang 1 của 3 1 2 3 CuốiCuối
Kết quả 1 tới 10 của 22
 1. #1
  hieukien
  Khách vãng lai

  Quận Thanh Xuân - HN - Đăng ký BHXH ở đâu ?

  Em là thành viên mới mong các anh, chị giúp đỡ. hiện nay em được giao làm phần BHXH mà em chưa biết thủ tục thế nào, nộp hồ sơ ở đâu. Cty em ở địa bàn quận Thanh Xuân. Ai biết chỉ dùm em với nhé

 2. #2
  hanghai
  Khách vãng lai
  Hi HieuKien,
  Mình cũng mới đăng ký bảng lương với Sở LĐTBXH và đăng ký đóng BHXH với BHXH Quận Thanh Xuân nên có 1 vài mách nhỏ cho bạn như thế này:
  1. Ở Sở LĐTBXH, phụ trách các công ty ở địa bàn quận Thanh Xuân là A Thắng, bạn cứ gặp anh này làm việc (lưu ý: có xiền sẽ nhanh hơn và đỡ bị làm khó). Bạn nên chuẩn bị 03 bản gốc. Mình hiện đang có mẫu làm thang bảng lương, nếu cần mình có thể gửi cho bạn.
  2. Mức lương bạn đăng ký trong thang bảng lương sẽ là mức lương dùng để đóng BHXH. Mình phải nhắc bạn vì hôm trứơc sang BHXH thấy có 1 bạn than thở là đăng ký bảng lương với Sở là mức thực nhận, giờ muốn đóng BHXH theo mức lương cơ bản => BHXH không đồng ý.
  3. Ở BHXH Thanh Xuân mình làm việc với chị Ngô Tuyết Mai, chị này xinh mà hiền lắm. Bạn đến đó chị ấy sẽ cho bạn 1 bộ hướng dẫn chi tiết có kèm các form mẫu cần thiết. Bạn cứ làm theo đó là OK. Lưu ý là với Quy chế trả lương mà Công ty bạn đã đăng ký với Sở LĐTBXH bạn sẽ phải nộp 02 bản chính or có chứng thực của phường (ngay đối diện với BHXH Thanh Xuân là UBND phường Thanh Xuân Bắc, bạn có thể làm chứng thực ở đây).

  Chúc bạn làm tốt nhé.

 3. #3
  trinhquynh83
  Khách vãng lai
  em chào các anh chị .các anh chị giúp em với: em đang gặp khó khăn khi làm thủ tục đăng kí làm bảo hiểm cho công ty.
  Công ty em ở Khu B8 phường Thanh Xuân Bắc, công ty mới thành lập 05/2009.Giờ em muốn làm thủ tục cấp BHXH cho nhân viên trong công ty nhưng em chưa có kinh nghiệm và không biết rõ thur tục , các anh chị giúp em nhé . Chân thành cảm ơn . [IMG]http://**************/forum/images/smilies/mrstraetz.gif[/IMG]

 4. #4
  trangpth
  Khách vãng lai
  trinhquynh83 than men
  Công ty minh cũng đang chuẩn bị làm BHXH cho nhân viên, bạn gửi giúp mình hệ thống thang bảng lương nha, đầu tiên là lên sở để đăng ký thang bảng lương tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan bạn gửi giúp mình nha, cảm ơn bạn rất nhiều mình đang cần rất gấp nên bạn gửi cho mình càng sớm càng tốt nha.

  Thanks bạn nhiiu

 5. #5
  sondunglovely
  Khách vãng lai
  mình cũng đang rất cần gấp, bạn có thể gủi cho mình xin mẫu công văn đăng ký thang bảng lương, bản đăng ký bảng lương với sỏ LĐTBXH được k? mình cũng ở địa bàn quận Thanh Xuân, cty mình dưới 10 lao động, cho mình hỏi luôn địa chỉ Sở lao động thương binh xã hội quận Thanh Xuân dc k? có gì gủi nhanh vào mail cho mình với.mail của mình là: nguyentam210588@gmail.com. Mình cảm ơn trước nhé.

 6. #6
  gaiphutho
  Khách vãng lai
  mình cũng đang cần gấp công văn đăng ký. các bạn có thể gởi cho mình đc k? mail của mình là: doitathatbuon@gmail.com. cảm ơn các bạn!

 7. #7
  tambe
  Khách vãng lai
  b ơi. mình cũng đang làm bao hiểm xã hội cho doanh nghiệp. bản có thể gửi cho mình thang bảng lương mẫu đc k. Cảm ơn các b rất nhiều

 8. #8
  tambe
  Khách vãng lai
  mail của mình là vuilennhieunhe@yahoo.com .m dang can thang luong, bang luong gui giup m nhe. m cam on

 9. #9
  Thanhhvtc87
  Khách vãng lai
  Anh ơi, em là thành viên mới cũng là kế toán mới nữa. Hiện nay, em đang được giao làm BHXH cho nhân viên trong công ty. Anh gửi cho em mẫu làm thang bảng lương nhé. Anh giúp em nhé.
  Thanks anh nhìu!

 10. #10
  Thanhhvtc87
  Khách vãng lai
  bạn gửi hộ mình các thủ tục liên quan vào mail được không? Mình mới lấy được mẫu 01 thôi, cũng ko bít có chính xác ko nữa. Mình cũng làm để đóng BHXH ở quận Thanh Xuân.À, cho mình hỏi nếu cty đóng BHXH 1 người họ có làm ko nhỉ?gửi giúp mình vào mail: trangpth2008@gmail.com. Cảm ơn bạn nhiều!


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Similar Threads

 1. Đăng ký thang bảng lương và BHXH ở quận Đống Đa- HN
  By chichbong2007 in forum Quản trị doanh nghiệp
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-30-2010, 06:38 PM
 2. Thủ tục đăng lý BHXH lần đầu ở quận Đống Đa
  By ThoaNguyen1706 in forum Kế toán lương và các khoản tính theo lương
  Trả lời: 9
  Bài viết cuối: 07-28-2010, 03:38 AM
 3. Cty chuyển sang quận khác, thủ tục đăng ký BHXH?
  By helplease in forum Kế toán lương và các khoản tính theo lương
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-28-2010, 03:17 AM
 4. Đăng ký BHXH cho quản lý chưa có hs lương
  By FBI in forum Kế toán lương và các khoản tính theo lương
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 07-28-2010, 03:12 AM

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn