Hoi thao the gioi ke toan CleverCFO Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax
+ Reply to Thread
Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 CuốiCuối
Kết quả 11 tới 20 của 26
 1. #11
  Thuxinh
  Khách vãng lai
  cả nhà ơi đã có bác nào nộp Tờ khai thuế TNCN quý 3 chưa? cho e hỏi với
  e vào phần quý của phần hỗ trợ KK 2.1.0 thì phần mền lại bảo e là "Đã tồn tại tờ khai tháng trong quý này, bạn phải trọn tờ khai tháng" bigio e k bit lam thế nào để làm tờ khai Thuế TNCN quý. ai bit giúp e với ....

 2. #12
  TLX
  Khách vãng lai
  tờ khai GTGT khấu trừ (mẫu 01/GTGT) là kê khai tất cả chi phí trong tháng để tính số thuế GTGT được khấu trừ và số thuế GTGT phải nộp.
  Tờ khai thuế TNDN tạm tính (mẫu 01A/TNDN) có chỉ tiêu [11] - chi phí thực tế phát sinh trong kỳ "là toàn bộ các khoản chi phí hợp lý thực tế phát sinh liên quan đến doanh thu thực tế phát sinh trong kỳ tính thuế" (đọc kỹ phần Trợ giúp của HTKK 2.1.0). Do đó không thể cộng toàn bộ chi phí trong tờ khai GTGT của 3 tháng 7+8+9 vào để đưa vào chỉ tiêu [11] của tờ khai thuế TNDN tạm tính. Bạn chỉ có thể tính vào chỉ tiêu [11] này những khoản chi phí thực tế phát sinh có liên quan đến doanh thu trong kỳ thôi. (tức là định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh rồi tính ra tổng chi phí).
  Thân!

 3. #13
  quytda
  Khách vãng lai
  Hi,mình vừa hỏi trên chi cục thuế rùi,họ bảo nếu trong quý không có ai phải nộp thuế TNCN thì không phải làm tờ khai quý.Cuối năm làm quyết toán năm là được.Cũng không biết các quận có giống nhau không ( mình hỏi Chi cục thuế Quận Thanh Xuân )

 4. #14
  maichung52
  Khách vãng lai
  Như vậy thì chỉ tiêu 11 này lấy từ đâu bây jờ các bạn?Mình dựa trên tờ khai của 3 thàn đò fải ko?[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/wall.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/wall.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/wall.gif[/IMG]

 5. #15
  phungvanda
  Khách vãng lai
  Chỉ tiêu 11, bạn phải căn cứ vào sổ sách chứ,ít nhất cũng phải bao gồm các TK:
  1/632: Giá vốn hàng bán
  2/642: chi phí lương, phân bổ khấu hao TSCD, phân bổ chi phí...
  3/635: chi phí tài chính
  .... vì là tạm tính thôi,nên cũng chưa cần phải chính xác hoàn toàn.( nếu như bạn chưa có đủ thời gian để hoàn thiện sổ sách)

 6. #16
  maichung52
  Khách vãng lai
  Chắc hẳn các bạn đã làm qua rồi.Bậyiờ tớ mời fải làm đó.Rối tung cả lên.
  Vậy các bạn hãy chi cho mình từng chỉ tiêu một llàm ntn với nhé.
  Cảm ơn nhiều lắm đó.[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/wall.gif[/IMG]

 7. #17
  phungvanda
  Khách vãng lai
  ấy da, các anh chị cho em hỏi ké cái này tí nha. do cty em mới thành lập hồi đầu tháng 8. em mới kê khai thuế của tháng 9. Vậy phần Thuế TNDN tạm tính em phải làm ntn? và nộp bn? Bên em chưa có ai có lương mà phải nộp thuế cả ( Mặc dù bên ngoài mấy sếp còn làm việc khác có thêm tiền nữa mà những khoản thu đó mình không đc biết)

 8. #18
  vpls
  Khách vãng lai
  Công ty mình thành lập từ đầu tháng 5, cty mình ko có kế toán mà chỉ thuê một người làm báo cáo thuế vào cuối mỗi tháng thôi. Nhưng từ tháng sau, mình sẽ làm luôn công việc này. Vậy cho hỏi các bạn là ngoài việc lập tờ khai GTGT nộp cho cơ quan thuế, mình còn phải làm những công việc gì nữa ko?? Công ty mình cũng ko có sổ sách chứng từ gì hết từ khi thành lập đến nay..vậy cho hỏi có bị phạt gì ko ạ? và nếu có thì mình cần phải lập những chứng từ nào?? mong nhận được lời tư vấn của các bạn..

 9. #19
  chin su
  Khách vãng lai
  ấy da, các anh chị cho em hỏi ké cái này tí nha. do cty em mới thành lập hồi đầu tháng 8. em mới kê khai thuế của tháng 9. Vậy phần Thuế TNDN tạm tính em phải làm ntn? và nộp bn? Bên em chưa có ai có lương mà phải nộp thuế cả ( Mặc dù bên ngoài mấy sếp còn làm việc khác có thêm tiền nữa mà những khoản thu đó mình không đc biết)------> ấy công ty bạn mới thành lập tháng 8 thì jo phải làm cả tờ khai thuế TNCN Quý 3 để nộp bạn nhé, hạn là 31 tháng 10 đó bạn, nộp chậm là bị phạt đó.

 10. #20
  chin su
  Khách vãng lai
  Chắc hẳn các bạn đã làm qua rồi.Bậyiờ tớ mời fải làm đó.Rối tung cả lên.
  Vậy các bạn hãy chi cho mình từng chỉ tiêu một llàm ntn với nhé.------> làm sao mà chỉ cho bạn được trong phần hỗ trợ kê khai đã hướng dẫn hết rồi đó bạn bạn vào đó đọc kỹ đi phần nào không hiểu hỏi cụ thể bọn m mới trả lời được cho bạn chứ


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Similar Threads

 1. Kê Khai thuế GTGT theo tháng hay theo quý?
  By ThaoHoang in forum Thuế GTGT
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-15-2011, 12:20 PM
 2. Khai thuế TNCN theo tháng hay theo quý
  By Cuchuong86 in forum Thuế Thu nhập cá nhân
  Trả lời: 9
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 01:36 PM
 3. Chuyển từ nộp thuế TNCN theo tháng sang nộp theo quý
  By huongudc in forum Thuế Thu nhập cá nhân
  Trả lời: 12
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 12:35 PM
 4. Thuế TNCN từ năm 2007 không tính theo tháng mà tính theo quý?
  By Lê Thị Lan Anh in forum Thuế Thu nhập cá nhân
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 12:24 PM
 5. Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 09:29 AM

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn