Hoi thao the gioi ke toan CleverCFO Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax
+ Reply to Thread
Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối
Kết quả 1 tới 10 của 11
 1. #1
  phanthidiem
  Khách vãng lai

  về việc ký tên đóng dấu phiếu thu chi, sổ sách

  công ty mình 5 năm nay kế toán làm không ghi sổ sách, phiếu thu chi, năm nay mình làm thì công ty lại bị quyết toán, mình đã làm sổ sách , ghi phiếu rồi,
  nhưng con dấu lại thay đổi địa chỉ, bây giờ ko có dấu củ để đóng, Giờ mình phải làm sao đây? các bạn ơi help mình với! Mình gấp lắm

 2. #2
  Ocean 13
  Khách vãng lai
  Công ty bạn "niều" nhỉ ? mình cũng chả bít phải xử lý trường hợp này ra sao nữa.[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/sorry.gif[/IMG] Các bạn nào có kinh nghiệm gì về vụ này thì chỉ cho bạn ấy với !!![IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/wall.gif[/IMG]

 3. #3
  thanhvunt
  Khách vãng lai
  Ôi trời, bạn báo cáo với giám đốc tình hình và thông báo chuẩn bị tiền nộp phạt, chỉ ngạc nhiên là trong suốt 5 năm qua thì Báo cáo tài chính lấy số liệu ở đâu ra, hay cũng là báo cáo láo nốt. Cty bạn đúng là "niều"

 4. #4
  lethuyduong82
  Khách vãng lai
  mình tự hỏi tại sao công ty bạn đến giờ mà vẫn tồn tại được nhỉ? bạn chỉ cho mình công ty bạn ở đâu với để mình đến mình giúp cho nha?

 5. #5
  xuantham
  Khách vãng lai
  Ai biết vụ thiếu chữ ký phat bi nhiêu mỗi loại? thiéu dấu thì phạt bi nhiêu? [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/football.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/football.gif[/IMG]

 6. #6
  HaiTam
  Khách vãng lai
  Muốn biết bị phạt thế nào thì xem NĐ 185/2004/NĐ-CP ngày 04/11/2004 Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế tóan và TT 120/2004/TT-BTC ngày 15/12/2004 Hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 185/2004/NĐ-CP ngày 04 tháng 11 năm 2004 của Chính phủ về Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Kế toán.

  Tuy nhiên, CQ Thuế không có thẩm quyền phạt nếu việc vi phạm sổ kế toán không dẫn tới trốn lậu thuế.

 7. #7
  thanhvunt
  Khách vãng lai
  Lúc trước mình cũng giống như bạn vậy .
  Rùi bạn biết mình làm sao không ? Mình "niều" lấy dấu ở quận này đóng luôn ở quận khác . NHưng cty mình chỉ có vài phiếu thu chi thôi chứ không nặng như cty bạn. Tội bạn quá, số chúng mình hên ghê vô gặp những cty như thế là sướng luôn nhưng nếu bạn giải quyết được thì cty lại o bế bạn đấy, cố lên nha.

 8. #8
  sinchikiu
  Khách vãng lai
  Chài. sao mọi người phức tạp vấn đề lên wá vậy. Theo tôi, khi cơ quan thuế đến kiểm tra quyết toán, nếu họ có hỏi thì bạn chỉ cần nói là sơ suất, chưa đóng dấu, sẽ hoàn chỉnh sau. Khi họ về rồi, có hoàn chỉnh hay ko là việc của bạn, chẳng ai đi kiểm tra lại những cái đã kiểm tra rồi. đừng có đóng dấu mới vào chứng từ cũ, cẩn thận lợn lành thành lợn què đấy.

 9. #9
  nguoiconxunui
  Khách vãng lai
  thiếu gì công ty như thế các bác, em đang ngồi làm lại toàn bộ sổ sách của 1 công ty mà trong năm vừa rồi không có kế toán>>>không khác gì nhai đá cuội, nhưng đói thì cái gì nhai được cứ nhai, hậu quả có vô bệnh viện phẩu thuật không thì hồi sau sẽ rõ (khi nào phẫu thuật em báo cho các bác biết bệnh gì để mà tránh nhai nhầm đá như em, he he)

 10. #10
  kieuloan122
  Khách vãng lai
  hi! đúng là phải nhai đá thôi.chứ biết mần răng bây chừ,cố lên bạn nhé


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Similar Threads

 1. Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 07-30-2010, 03:14 PM
 2. Trả lời: 15
  Bài viết cuối: 07-30-2010, 11:14 AM
 3. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 07:38 PM
 4. phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhận nợ
  By luan in forum Sổ sách, báo cáo kế toán
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 07-28-2010, 05:28 PM
 5. Phiếu Thu, Phiếu Chi, Sổ Sách Kế Toán Chi Nhánh
  By tamhuynh in forum Sổ sách, báo cáo kế toán
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-28-2010, 05:08 PM

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn