Hoi thao the gioi ke toan CleverCFO Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax
+ Reply to Thread
Trang 1 của 2 1 2 CuốiCuối
Kết quả 1 tới 10 của 13
 1. #1
  huongmuahe2006
  Khách vãng lai

  Báo cáo tài chính nộp cho cơ quan nào?

  Hồi tháng 3 vừa rồi em có làm báo cáo tài chính làm 3 bản : 2 nộp cho cơ quan thuế của quận, 1 jữ lại . Nhưng sao ngày hôm qua em nhận đựợc 1 cuộc gọi của Phòng thống kê của Quận Long Biên bắt em phải nộp báo cáo tài chính nữa là sao .

 2. #2
  kieunhi
  Khách vãng lai
  Thường thì BCTC năm phải nộp: 01 cho Thuế, 01 cho Phòng Thống Kê, 01 cho Sở Kế họach Đầu Tư. Mình ở Tp.HCM thì là thế đó...ko biết ở bạn thì thế nào....nhưng mình nghĩ quy định thì ở đâu cũng thế.
  Chúc vui

 3. #3
  dang dinh hung
  Khách vãng lai
  Huongmuahe2006 à, phòng Thống kê gọi bạn nộp BCTC là đúng rùi đó. Ngoài nộp cquan thuế ra phải nộp ở cquan thống kê nữa. Trước đây phải nộp cả cho cơ quan đăng ký KD (Sở KH&ĐT) nhưng năm nay không phải nộp nữa.

 4. #4
  LuyenThuhuyen
  Khách vãng lai
  Đúng là bạn phải nộp cho phòng thống kê 1 bản kê khai tình hình KD của DN bạn năm trước cộng với 1 bản photo BCTC nữa đó. Đầu năm kế tiếp bạn nộp BCTC cho cơ quan thuế 3 bản họ sẽ trả lại cho bạn 1 bản đã ký nhận. Còn nộp cho phòng thống kê là cơ quan khác chi cục thuế mà.
  Chúc bạn thành công!

 5. #5
  huongmuahe2006
  Khách vãng lai
  em cứ tưởng nộp BCTC theo năm chứ, lại phải nộp theo quý ah. Hôm nay em vừa đi nộp BCTC năm 2007 may ko sao, chẳng bị nói ji cả .

 6. #6
  nghowalk
  Khách vãng lai
  Nếu xử phạt thì mức vi phạm là bao nhiêu?
  Công ty của bạn em cũng đang trong tình trạng như vạy! mong chỉ bảo.

 7. #7
  nguyen kim hue
  Khách vãng lai
  Trời ơi lần truớc công ty em cung bị phạt vì nộp báo cáo TNDN quý 4 bị chậm ,mất gần 2t .bh lại đến lượt cái này nữa chắc chuẩn bị đơn thôi việc mất

 8. #8
  hồngtrường
  Khách vãng lai
  Công ty mình cũng ở Huyện Từ Liêm. công ty đã nộp BC TC cho thuế lâu rồi mà tự nhiên hôm nay cq thống kê của Huyện TL lại gửi thông báo là nộp BCTC cho họ nữa chứ. Sang tuần lại phải in 1 bản nữa để nộp rồi. Mà Bác nào có quy định nào nói rõ là phải nộp BC TC ở những CQ nào ko để còn biết và nộp. Chứ cứ nghe là chỉ phải nộp BCTC ở thuế thôi mà ko nộp ở cq khác nữa thì cũng mệt lắm, vì cứ bị Công văn báo nộp thôi.

 9. #9
  huongmuahe2006
  Khách vãng lai
  Công ty bạn mình là công ty nước ngoài. 4 năm nay chỉ nộp BCTC năm cho Cục thuế thôi mà có thấy họ nói hay nhắc là phải nộp BC Quý đâu chứ. Mình cũng chưa thấy có quy định nào nói là phải nộp BCTC quý cả. Bác nào mà có Văn bản nào Quy định phải nộp BCTC Quý thì post lên cho mình biết với nhé.

 10. #10
  solinc
  Khách vãng lai
  Để đỡ phiền hà cho DN có nơi chi cục thuế đứng ra nhận BCTC giúp cho thống kê quận -huyện ( vì thế họ yêu cầu DN nộp 2 bộ hồ sơ ) chắc vì sự cố thất lạc ,nên bộ phận TK mới gọi điện cho cty bạn bổ xung BCTC .Thân


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Similar Threads

 1. Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 05:09 PM
 2. Kế toán cho cơ quan phát hành báo chí
  By hienpmc in forum Sổ sách, báo cáo kế toán
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 07-28-2010, 05:43 PM

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn