Hoi thao the gioi ke toan CleverCFO Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax
+ Reply to Thread
Kết quả 1 tới 7 của 7
 1. #1
  meocongoc
  Khách vãng lai

  Hoá đơn bán hàng thông thường

  Sếp em mới đưa cho em một tờ HĐ đầu vào nhưng là hoá đơn thông thường.Mặt hàng là máy trợ thính nên không có thuế.Vậy hoá đơn này có được cho vào CP hợp lý để khấu trừ thuế không?

 2. #2
  cattien
  Khách vãng lai
  HĐ này có được kê vào phần Hàng hoá dịch vụ mua vào khi kê khai thuế không ạ? Và nếu kê thì hàng hoá này sẽ chịu thuế 0% hay không phải chịu thuế ạ?

 3. #3
  meocongoc
  Khách vãng lai
  Chào các bạn
  Mình ở TP HCM mới yham gia diễn đàn này , vui lòng cho mình hỏi thăm về hóa đơn loại trực tiếp, bên mình là hộ kinh doanh cá thể , thường đóng thuế theo doanh thu ( kg có chứng từ đầu vô ), có những trường hợp mình ký hợp đồng mua bán với các công ty khác với số tiền có giá trị lớn , khoảng ba bốn trăm triệu , mình muốn xuất hóa đơn trực tiếp của mình cho khách hàng có kèm theo hợp đồng vậy có đúng kg, việc thanh toán được chuyển khoản rõ ràng , vì mấy chị kiểm tra thuế cứ làm khó dể về việc này nên mình kg biết ai đúng ai sai . Vui lòng chỉ giúp mình với
  Cảm ơn đã đọc tin này

 4. #4
  minhdhvl
  Khách vãng lai
  Quan trọng là cái máy trợ thính mua về làm gì, nếu kô phục vụ SXKD thì cho vào công cụ dụng cụ, nếu kô nốt thì cho vào chi phí khác.
  Còn cái trường hợp của bạn tphcm thì chẳng có vấn đề gì mà khó dể cả, mà cái hóa đơn trực tiếp mà 300-400tr thì kinh khủng quá.

 5. #5
  tphcm
  Khách vãng lai
  Người ta hỏi về đầu vào là đúng rồi.
  Mail của mình Macthucthanhnguyen@yahoo.com.vn. có gì mình cùng trao đổi

 6. #6
  RohanJP
  Khách vãng lai
  Chi phí kế toán mình vẫn cần có chứg từ đầy đủ phải k ah? và cái khoản chênh lệch giữa chi phí kế toán và chi phí hợp lý để xác định thu nhập chịu thuế mình sẽ làm thế nào ah?em chưa có kinh nghiệm vế việc này,mong mọi người chỉ giúp ah.

 7. #7
  beut
  Khách vãng lai
  em có câu hỏi cần anh chị tư vấn giúp: em đi công tác và có thuê nhà nghỉ; đến khi thanh toán kêu họ xuất hoá đơn, họ xuất hoá đơn thông thường (mẫu số 2) nhưng không có dấu mộc đỏ của cơ quan thuế, họ chỉ đóng dấu vuông thể hiện tên cơ sở cùng mã số thuế của họ thôi - họ không có dấu tròn đỏ, em hỏi sao không có dấu cơ quan thuế họ nói không có; cái này có mã số thuế của họ là được rồi. Trong trường hợp này thì hoá đơn có hợp lệ không?


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Similar Threads

 1. khai thuế hàng hoá mua vào với hoá đơn thông thường
  By anphuoc in forum Phần mềm kê khai và nộp thuế
  Trả lời: 9
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 07:59 PM
 2. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 07:23 PM
 3. Mẫu bảng kê mua hàng hoá cho các hoá đơn thông thưòng
  By ttbngoc in forum Hóa đơn chứng từ
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 05:26 PM

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn