Hoi thao the gioi ke toan CleverCFO Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax
+ Reply to Thread
Kết quả 1 tới 10 của 10
 1. #1
  bui thu hanh
  Khách vãng lai

  kê khai sai số HĐ GTGT trong tờ khai thuế GTGT

  Các chị cho em hỏi, tháng 5 vừa qua em kê sai số HĐ của 1 hoá đơn đầu vào, đến tháng này mới phát hiện ra, chỉ sai số HĐ thôi ạ còn lại là đúng hết, vậy bây giờ em muốn sửa thì em phải làm thế nào ạ. các chị chỉ giúp em với.

 2. #2
  hoalan_chi
  Khách vãng lai
  mình nghỉ cái này cũng dễ giải quyết mà,bạn làm bảng giải trình lên cơ quan thuế và đánh lại tờ có số HĐ đó nộp lại.Hoặc gặp người quản lý thuế của bạn,dễ hơn mà ko cần tờ trình gì hết!họ vẽ về chỉnh sửa rồi lên nộp lại thôi!

 3. #3
  PTND
  Khách vãng lai
  Bạn khai thêm vào phần điều chỉnh mà trong 2.1 có đấy

 4. #4
  nguyenduyen1511
  Khách vãng lai
  sai đó không trọng yếu lắm đâu. bạn có thể làm công văn gửi lên chi cục thuế trong công văn đó có ghi lý do và sửa laịi phần bạn kê khai sai nhé!

 5. #5
  acc01
  Khách vãng lai
  Đúng rồi, bạn làm cái văn bản điều chỉnh thôi. Không phức tạp

 6. #6
  quynhbee12345
  Khách vãng lai
  Bên mình có khi sai cả chục cái số hóa đơn rồi số seri, tên khách hàng vì lúc khai thì khai vat wá nhìu (hổng kịp kiểm tra lại). Đến cả năm sau, mới phát hiện, mới làm bản điều chỉnh gởi cục thuế

 7. #7
  2binbin
  Khách vãng lai
  Hi Cả nhà
  Tháng vừa rồi mình kê khai có nhằm tên và Mst địa chỉ của 2 tờ hóa đơn( 1 tháng cty mình bán ra khoản 4000 tờ HD) vì dùng phần mềm , và có 1 số hóa đơn các bạn nhập bằng excel đánh nhằm Mã KH nên sai so với hệ thống, vậy bây giờ mình phải làm sao để điều chỉnh vì đã nộp cho THuế rồi , có phải in lại hết cả bộ hồ sơ không? (200trang) hay là chỉ in lại trang bị sai thôi, mình sợ sếp biết thì la chết, có ai giúp mình không

 8. #8
  ThuyNguyenhd
  Khách vãng lai
  Cả nhà ơi cho em hỏi:trong bang ke khai dau vao thang 3/2010 cua cong ty em( ky ke khai dau tien) co phan hoa don dau vao co thue va khong co thue. Nhung mot so hoa don co thue thi do nguoi xuat hoa don ho lam tron phan thue de cho tong tien thanh toan duoc tron so nen so thue duoc khau tru khong khop ty le 10% voi doanh so mua vao. Thi phai xu ly nhu the nao voi hoa don do tren phan ho tro ke khai thue?Ke dung so thue va dieu chinh doanh thu cho khop voi ty le 10% co duoc khong a?Vi day la lan dau tien em ke khai thue gtgt nen em ko biet phai xu ly ntn? co ai biet thi giup em voi nhe! Thanks

 9. #9
  ThuyNguyenhd
  Khách vãng lai
  Tren ho tro ke khai thue 2.5.1(ky ke khai dau tien cua em) cong ty moi thanh lap. Em go dung phan so thue dau vao, dau ra va thue suat nhung phan ho tro ke khai van bao la thong tin sai va khong cho in. Vay phai xu ly nhu the nao a?

 10. #10
  trangviethealth
  Khách vãng lai
  Các bác giúp em với. em đang gặp vấn đề trong kê khai thuế GTGT được khấu trừ. Trong tháng 2 kế toán cũ quên ko chuyển thuế GTGT được khấu trừ từ tháng 1 sang(mục 11 trong 01/GTGT).
  Tới tháng 3 chi ấy lại vẫn tính GTGT được khấu trừ kì trc chuyến sang(mục 11) bao gồm cả số GTGT được khấu trừ trong tháng 1 mà vẫn chưa điều chỉnh nên có sự chênh lệch so với số liệu cơ quan thuế.
  Tháng 4, em vào làm thay thấy có thông báo điều chình thuú GTGT tháng 3 của cơ quan thuế , em đã làm bản 01/KHBS cho tháng 2 nhưng ko dc chấp nhận. Họ yêu cầu chuyển sang tháng 5 làm nhưng em ko biết thủ tục thế nào. Anh chị giúp cho em với.


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Similar Threads

 1. Kê khai thuế sai trong TK GTGT?
  By G9999 in forum Thuế GTGT
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 07:57 AM
 2. Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 05:52 AM
 3. Sai sót trong kê khai thuế GTGT
  By meochip in forum Thuế GTGT
  Trả lời: 7
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 05:23 AM
 4. Kê khai sai trên tờ khai thuế GTGT
  By antraport in forum Thuế GTGT
  Trả lời: 8
  Bài viết cuối: 07-29-2010, 04:46 AM
 5. tính sai tiền thuế trong tờ khai GTGT
  By huonghuongth in forum Sổ sách, báo cáo kế toán
  Trả lời: 10
  Bài viết cuối: 07-28-2010, 08:10 PM

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn