Hoi thao the gioi ke toan CleverCFO Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax
+ Reply to Thread
Kết quả 1 tới 9 của 9
 1. #1
  HienMQ
  Khách vãng lai

  Quản lý vật tư xây dựng

  Xin chào tất cả WKT!

  em đang xây dựng quy trình quản lý vật tư từ khâu thu mua, giao nhận, bảo quản đến khi sử dụng vào công trình.

  em thấy phức tạp ở khâu quản lý kho tại công trường. Nhất là sắt thép, nó mang đặc điểm chung của công việc xây dựng như sau:

  1. Xuất kho vật tư cho bộ phận gia công (cắt, uốn định hình ...). Địa điểm gia công nằm trong khu vực kho. sau khi gia công sẽ giao cho cn lắp dựng. Với đặc điểm này sẽ nảy sinh cái khó là: xác trách nhiệm của người trông coi. Vì ban ngày cả tổ làm việc trong kho, vật tư ra vào nhiều. khi hết giờ thì nhiệm vụ coi lại thuộc về thủ kho. việc bàn giao cuối ngày tương đối phức tạp.

  2. Đối với thép cuộn khối lượng lớn, chứng từ thì theo dõi trên khối lượng (kg) việc kiểm định để làm công tác giao nhận rất khó. Vậy cách thức giao nhận (hình thức, nội dung, giấy tờ....) bố trí như thế nào cho thuận tiện?

  Nhờ các anh chị có kinh nghiệm trong ngành xây dựng góp ý giùm em phương pháp quản lý phù hợp nhất. (Quan trọng nhất là vấn đề: phân công trách nhiệm quản lý, phương thức giao nhận, số liệu báo cáo để kiểm soát tồn kho và luôn chuyển vật tư)

  Ai có quy trình quản lý vật tư trong công ty xây dựng cho em tham khảo với nhé! Vui lòng gửi qua email: Mqhien80@yahoo.com

  Xin cảm ơn!

 2. #2
  Viva
  Khách vãng lai
  Bạn đăng ký thực hiện Quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 hoặc liên hệ anh Phí Anh Tuấn - Công ty AZ Solutions, anh ấy sẽ giúp bạn setup chương trình quản lý. Đảm bảo bạn sẽ thành công.

 3. #3
  valentine
  Khách vãng lai
  Mình cũng rất cần trương trình đó,làm ơn chỉ cho em cụ thể hơn,có thể cho em số điện thoại hoặc địa chỉ cụ thể đi,em cảm ơn.hoặc có thể đưa lên cho mọi người cùng tham khảo nhe.em cảm om

 4. #4
  Nguyen Nghia
  Khách vãng lai
  Chào tất cả!

  Minh là thành viên mới, hiện nay mình dang thực tập kế toán chuyên đề kế toán tiền lương và kế toán TSCĐ, loại hình doanh nghiệp mình đang thực tập là Cty TNHH - lĩnh vực hoạt động là TM-DV-SX

  Vậy rất mong nhận được tư vấn của mọi người

  trân thành cảm ơn!

  N.N

 5. #5
  TranVietHung
  Khách vãng lai
  Quả thực quản lý tài chính, vật tư và công nợ tại công trình rất phức tạp vì một số nơi không theo nguyên tắc. Tuy nhiên mình phụ trách vấn đề đó lại phải hệ thống lại sao cho đúng như hệ thống sổ sách. Cái đó phải tự vẽ thôi.

 6. #6
  vina1
  Khách vãng lai
  Tôi đồng ý với bạn vina1 cách quản lý trên rất nhiều ưu điểm nhưng xin hỏi bạn một điều rằng tất cả những người đó từ công nhân, thủ kho cho đến kỹ thuật câu kết với nhau ăn cắp vật tư thì làm thế nào?

  Như vậy, đứng ở góc độ ông chủ thầu xây dựng hay chủ công ty thì sẽ bị thiệt hại lớn nếu như bọn chúng đoàn kết với nhau hay một trong những người trong một khâu thiếu trách nhiệm.

  Một phi dầu 200 lít là 3tr đồng, một tấn sắt là 20tr đồng rất dễ làm mờ mắt những kẻ ham lợi.

  Vậy phải làm thế nào? Rất mong các bạn tư vấn giúp.

  Xin chân thanh cảm ơn!

 7. #7
  binhvp1102
  Khách vãng lai
  A v port ball valve has either a 'v' shaped ball or a 'v' shaped seat. This allows the orifice to be opened and closed in a more controlled manner with a closer to linear flow characteristic. When the ball valve is in the closed position and opening is commenced the small end of the 'v' is opened first allowing stable flow control during this stage. This type of design requires a generally more robust construction due to higher velocities of the fluids, which would quickly damage a standard valve.

 8. #8
  Congtydtxltm36
  Khách vãng lai
  khi làm 1 sản phẩm đã có khối lượng vật tư nhà thiét kế đã tính vậy khi xuất vật tư cuối ngày phải nghiệm thu sản phẩm đẻ so sánh khối lượng vật tư xuất ra,mặt khác phải xem lượng công nhân trong ngày sẽ hoàn thành bao nhiêu sản phẩm để xuất vật tư cho phù hợp

 9. #9
  hanhe
  Khách vãng lai
  mình cũng đang làm đồ án về quản lý công nợ phải thu của khách hàng ở công ty xây dựng.sản phẩm chính của cty là hạng mục công trình, nước, vật tư, thiết bị, nhà cửa...
  mình thấy khó quá
  bạn nào có quy trình quản lý công nợ phai thu của khách hàng thì send giúp mình với.
  các mẫu chứng từ liên quan nữa.
  ĐỀ TÀI: PHÂN TÍCH VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ CÔNG NỢ PHẢI THU CỦA KHÁCH HÀNG
  mình sử dụng ngôn ngữ vsfoxpro
  các bạn giúp mình nhé!
  thank nhieu


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Quyền viết bài

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn